LIÊN HỆ: 0986 774 223 TRANG CHỦ MÀN HÌNH LED FULL COLOR
Đăng nhập

Cung cấp màn hình LED giá rẻ

Từ khóa
Danh mục

Bảng điện tử led chạy chữ một màu tương tự như loại bảng điện tử led chạy chữ ba màu, nó được kết hợp từ nhiều modul nhỏ có kích thước cố định với nhau, nhưng loại này chỉ hiển thị một màu cố định (xanh, đỏ, vàng, trắng hoặc đỏ) nhưng khách hàng ưa dùng thường là màu đỏ. Bảng điện tử Led chạy chữ  một màu dễ dàng thay đổi thông tin hiển thị thông qua phần mềm được cài đặt trong máy tính. 

Bảng điện tử Led chạy chữ một màu thường có 2 loại:

     + Bảng điện tử Led chạy chữ một màu trong nhà (Indoor)

         Bảng điện tử LED này có cường độ sáng thấp, thường <4000mcd phù hợp với khoảng cách quan sát gần và, vì cường độ sáng không cao nên chỉ phù hợp treo trong nhà với mức độ không gian ánh sáng dịu

    Bảng điện tử Led chạy chữ một màu ngoài trời (Outdoor)

          Bảng điện tử LED này được lắp ở ngoài trời hoàn toàn và không có mái che. Loại bảng này được kết hợp từ các module Led ngoài trời chuyên dụng có cường độ sáng cao >5000mcd để hiển thị rõ nét nội dung thông tin phục vụ số đông người quan sát ngoài trời. Bảng được thiết kế có thể chống chịu nắng mưa và có độ ẩm lớn.

  Bảng điện tử Led chạy chữ một màu được sử dụng nhiều trên thị trường. chi phí đầu tư thấp nhất, Hiển thị đa dạng các loại font và có thể thay đổi nội dung tùy ý theo ý muốn khách hàng.

2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ: GỬI LỜI CẢM ƠN TỚI KHÁCH HÀNG KHI TRUY CẬP TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI LUÔN CAM ĐOAN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

Chức năng chỉ dành cho gói trả phí

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
VPGD: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
Điện thoại: 0986 774 223  -  Email:  lienhehoangha@gmail.com
Website: http://www.hoanghaled.com/ http://hoanghaled.vn/
Tự tạo website với Webmienphi.vn