LIÊN HỆ: 0986 774 223 TRANG CHỦ MÀN HÌNH LED FULL COLOR
Đăng nhập

Cung cấp màn hình LED giá rẻ

Từ khóa
Danh mục

Đặc điểm chung của bảng  điện tử Led chứng khoán

- Là sản phẩm Bảng điện tử LED chạy chữ ba màu trong nhà hoặc ngoài trời dùng để đọc và hiển thị trực tiếp các thông tin chứng khoán động lên bảng điện tử led hoặc màn hình giao dịch chứng khoán.

- Dữ liệu được hiển thị lên bảng là dữ liệu online, cập nhật liên tục chính xác để phục vụ cho hoạt động đầu tư của các công ty chứng khoán.

- Đối với Bảng điện tử led chứng khoán ngoài trời thường có 02 dòng hoặc dạng bảng vuông dùng để hiển thị các thông tin chứng khoán ngắn gọn được chọn lọc theo nhu cầu hiển thị cuả các công ty chứng khoán.

- Đối với màn hình điện tử chứng khoán trong nhà có thể dùng các loại màn hình led full color làm màn hình hiển thị bảng giá giao dịch thay thế cho các máy chiếu với tuổi thọ và chất lượng hiển thị vượt trội. Khách hàng cũng có thể lựa chọn màn hình có kích thước nhỏ hơn chỉ dùng để hiển thị các thông tin chọn lọc, biểu đồ giao dịch, thông báo.v.v.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ: GỬI LỜI CẢM ƠN TỚI KHÁCH HÀNG KHI TRUY CẬP TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI LUÔN CAM ĐOAN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

Chức năng chỉ dành cho gói trả phí

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
VPGD: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
Điện thoại: 0986 774 223  -  Email:  lienhehoangha@gmail.com
Website: http://www.hoanghaled.com/ http://hoanghaled.vn/
Tự tạo website với Webmienphi.vn