LIÊN HỆ: 0986 774 223 TRANG CHỦ MÀN HÌNH LED FULL COLOR
Đăng nhập

Cung cấp màn hình LED giá rẻ

Từ khóa
Danh mục

Biển LED vẫy là một loại bảng điện tử led được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, Bảng LED vẫy có giá thành rẻ, chi phí thấp mà hiệu quả đem lại cao, nó luôn tạo vẻ ấn tượng và thu hút với người nhìn ngay từ đằng xa.
Kích thước và trọng lượng đơn giản, có thể lắp đặt, di dời theo nhiều vị trí mà bạn muốn.
Kết cấu và giá thành của Biển LED vẫy phụ thuộc chủ yếu vào số lượng LED sử dụng trên biển hiệu sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong yêu cầu thiết kế để có một biển hiệu ưng ý. Biển led vẫy được dùng rất phổ biến tại các cửa hàng, shop, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại... Với cơ chế hoạt động linh hoạt, tuổi thọ sử dụng cao, mẫu mã da dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng nên biển Led vẫy đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Một số biển led vẫy được thiết kế dưới dạng biển led chữ nổi với kích thước lớn hơn để đáp ứng với những địa điểm có tầm nhìn xa. Những loại này thường được làm bằng chất liệu Alumi, Mica, tôn mạ...

   Biển Led vẫy sử dụng những loại Led nào?

Tùy theo kích thước của bảng Led vẫy mà người ta sử dụng các loại Led khác nhau, với kích thước nhỏ chữ nhỏ thì dùng led D=5mm chân rời hay loại có dây sẵn ( led ruồi). Những bảng có kích thước lớn, cỡ chữ lớn thì dùng loại led D=5mm bọc nhựa D=9mm hoặc loại D=8mm bọc nhựa D=12mm, những loại Led bọc nhựa này đặc điểm là độ bền tốt chịu được điều kiện mưa nắng ngoài trời, độ sáng cao..

2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ: GỬI LỜI CẢM ƠN TỚI KHÁCH HÀNG KHI TRUY CẬP TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI LUÔN CAM ĐOAN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

Chức năng chỉ dành cho gói trả phí

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
VPGD: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
Điện thoại: 0986 774 223  -  Email:  lienhehoangha@gmail.com
Website: http://www.hoanghaled.com/ http://hoanghaled.vn/
Tự tạo website với Webmienphi.vn