LIÊN HỆ: 0986 774 223 TRANG CHỦ MÀN HÌNH LED FULL COLOR
Đăng nhập

Cung cấp màn hình LED giá rẻ

Từ khóa
Danh mục


Các lỗi và hướng dẫn khắc phục màn hình LED Full Color

23-01-2019 21:57

 


Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp, sữa chữa, bảo dưỡng, bảo trì màn hình led, biển điện tử,… Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng.

Hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay đến cho chúng tôi: 0986 774 223

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì màn hình led, bảng ma trận ..., Chúng tôi xin cam kết:

Báo đúng giá
Đúng tình trạng của màn hình led
Thời gian thi công nhanh
Linh kiện, phụ tùng led chính hàng
Bảo hành sữa chữa lâu dài

Chúng tôi luôn mong muốn được phụ vụ quý khách hàng!

anh_bia_mn_hinh_led_full_color

Các lỗi và hướng dẫn khắc phục màn hình LED Full Color

Tuổi thọ của màn hình LED có một khoảng thời gian nhất định, thông thường trong 5-10 năm, việc sử dụng và thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì sẽ làm tăng tuôi thọ. Trên thực tế, đối với màn hình LED Full Color trong quá trình sử dụng nhiều lỗi là do lắp đặt không đúng cách Nguyên nhân là do khi cài đặt màn hình LED, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các bước để vận hành, đặc biệt là khi cài đặt lần đầu tiên, điều này có thể làm giảm sự xuất hiện của lỗi.

Trong khuôn khổ bài viết này HoangHaLED xin được thay thế một số cụm từ " màn hình LED" thay " màn hình LED Full Color" để mang đến sự đồng nhất cũng như sự nhất quán.

"Việc lắp đặt màn hình LED được lắp đặt và thực hiện tốt nhất bởi các nhân viên kinh nghiệm và một công ty chuyên nghiệp. Không nên tự ý cài đặt. Những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến một lỗi lớn hơn. Một lỗi nhỏ cũng sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc của bạn. Trên thực tế, nó cũng không khó để thực hiện nếu bạn có một công ty chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự tâm huyết, đầy sáng tạo và có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực Quảng cáo Led như CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ - HoangHaLED"

Qua khảo sát, kinh nghiệm qua các công trình thực tế cộng với sự đóng góp của các đối tác HoangHaLED đã đúc rút và phân chia lỗi màn hình LED ra làm 2 loại:Lỗi phần mềm và lỗi phần cứng. Cộng với đó sẽ là những hướng dẫn chi tiết nhất cách khắc phục những lỗi đó.

I.Lỗi phần mềm

Cài đặt phần mềm điều khiển màu LED Full Color  được chia thành: 

 1. Máy tính + phần mềm điều khiển + đồ họa rời.
 2. Thẻ truyền dữ liệu.
 3. Thẻ nhận dữ liệu. 

Quy trình điều khiển đơn giản của nó là: phần mềm điều khiển thông qua đồ họa rời trên máy tính để thu thập dữ liệu video hoặc hình ảnh truyền đến thẻ gửi, thông qua thẻ gửi đến thẻ nhận dữ liệu. Cuối cùng thông qua thẻ nhận dữ liệu video hoặc hình ảnh sẽ được hiển thị lên màn hình LED Full Color. Từ đây có thể một quy trình nào đó thực hiện không đúng hoặc do khách quan có thể gây ra lỗi.

1. Lỗi do không cài đặt được trên máy tính

Các lỗi:

 • Lỗi không cài đặt được phần mềm do tường lửa, do phần mềm diệt virut, do mã độc
 • Lỗi không cài đặt được phần mềm báo các lỗi thiếu file
 • Lỗi máy tính không nhận cổng mạng LAN 1G 
 • Mạch kén USB.
 • Hệ thống, card đồ họa hoặc màn hình không hỗ trợ độ phân giải cao

Khắc phục:

 • Tắt tường lửa, tắt phần mềm diệt virut, quét loại bỏ mã độc
 • Khởi chạy trình cài đặt với quyền quản trị cao nhất (Run as Administrator)
 • Xem xét phiên bản dành cho hệ 32bit (x86) và 64bit (x64)
 • Khởi chạy công cụ Microsoft’s Fix It:Nếu phần lỗi không thuộc về 2 ý kiến trên, bạn có thể tiến hành sử dụng công cụ Microsoft’s Fix It để tiến hành kiểm tra vấn đề đang xảy ra giữa phần mềm và Windows. Nếu vấn đề thuộc về Windows, công cụ sẽ tiến hành sửa chữa ngay khi phát hiện
 • Gỡ bỏ phiên bản đã cài đặt trước của phần mềm
 • Vấn đề tương thích: Cuối cùng là nguyên nhân không tương thích với phiên bản hiện tại của Windows. Nếu vậy, bạn có thể tùy chọn lại chế độ cài đặt cho gói phần mềm từ hộp thoại Properties > Compatible.
 • Cài Driver mạng Lan để sử dụng cổng USB TO LAN 1G  ( Nên dùng dây mạng CAT6 ) và mạch điều khiển ( Nếu card ls q1 plus có sáng 2 đèn trong đó 1 đèn sáng liên tục và 1 đèn sáng nhấy nháy liên tục là mạch ổn).
 • Hiện tượng sau khi cắm thẻ vào mạch mà mạch không hiển thị, chỉ chạy chương trình TEST  có 3 hướng giải quyết như sau: Sau khi nạp xong chương trình, rút nguồn điện để reset card BX5UT và module ma trận P10. Nếu Reset không được thì tải phần mềm Format tool USB để format USB về theo đúng chuẩn Fat32. Cuối cung nên thay USB khác.
 •  Khởi động lại máy tính, nhấn F8 liên tục, trong menu khởi động nâng cao, chọn nhập Chế độ an toàn, và nhấn Enter để đăng nhập vào hệ thống, sau đó nhập cài đặt hiển thị trong Windows.

 • Khởi động lại máy tính, ở chế độ bình thường của Windows, nhập trình quản lý thiết bị, xóa trình điều khiển đồ họa, khởi động lại máy tính

1. Lỗi do phần mềm chạy màn hình LED

Các phần mềm phổ biến để chạy màn hình LED:

 • Phần mềm LED Edit: Đây là một phần mềm Made in China, sử dụng để lập trình cho bộ điều khiển T1000, T4000 hay T8000. Các bác làm biển LED sử dụng bóng F8/12 full color thì chắc quá quen với thằng LED Edit này rồi. Ổn định dễ dùng nhưng có nhược điểm là khó cài đặt. Chạy rất êm và mượt mà trên Win8 và Win7 32 bits, sang đến Win7 64 bits là lỗi tùm lum.
 • Phần mềm Magic: Là một phiên bản của các nhà cung cấp tại Việt Nam. Sử dụng nhiều cho dân trang trí karaoke để lập trình mạch nháy theo nhạc. Và tất nhiên cũng có thể dùng cho biển LED full thông thường.
 • Phần mềm LED Mplayer: Dùng để cấu hình cho module LED full color và dòng card của hãng LISTEN như LS-Q1-75, LS-Q1-plus….dễ dùng, dễ cài đặt và được sử dụng vô cùng nhiều cho các quán karaoke hay biển LED full color. Phiên bản ổn định nhất là LED Mplayer 1.1.9 ( Hay dùng nhất) 
 • Phần mềm LED Studio: Cũng dùng để cấu hình cho màn hình LED full color nhưng ở một đẳng cấp cao hơn. Sử dụng Card phát và nhiều card thu. Chạy online từ PC ra màn hình LED. Dân sự kiện cũng sử dụng phần mềm này.  

Các lỗi:

 • Lỗi đồ họa: không thể thu thập được đồ họa hoặc làm hỏng giao diện do dữ liệu; lỗi card đồ họa gây ra bởi việc thu thập và truyền dữ liệu. 
 • Lỗi số lượng card, tham số card, sơ đồ kết nối.
 • Lỗi thẻ gửi: hủy hại thẻ do dữ liệu không thể chấp nhận hoặc gửi.
 • Lỗi thẻ nhận: thẻ đầu tiên được kết nối với sự cố thẻ gửi, có thể dẫn đến màn hình hiển thị LED không sáng.

Khắc phục:

 • Khôi phục lại chương trình chạy màn hình LED đã được cài đặt sẵn khi giao đến tay khách hàng, trường hợp không thể khôi phục hay bị hỏng thì liên hệ với HoangHaLED để được khắc phục và setup lại.
 • Các lỗi thẻ gửi, nhận dẫn dễ giải quyết chị cần cài đặt lại hoặc cài đặt lại các tham số.

Lỗi và cách khắc phục phần mềm LED Mplayer:

1.Chọn cấu hình sai : Mỗi hãng sản xuất,mỗi dòng ma trận P10, ma trận P16 dù 1 mầu hay 3 màu thì đều có cấu hình khác nhau. Cho nên chúng ta chú ý chọn cấu hình ma trận phù hợp :

1

Chỗ bôi vàng là cấu hình ma trận 1 mầu và 3 mầu thông thường . Tuy nhiên do có rất nhiều hãng sản xuất, IC khác nhau thì chúng ta vào mục QUÉT CẤU HÌNH. Trong đây có rất nhiều cấu hình để ta lựa chọn sao cho phù hợp

ung_dung_led_1

2. Không load cấu hình vào phần mềm được: Reset lại và liên hệ với HoangHaLED để được cung cấp lại cấu hình.

3. Không cho video vào chương trình trong phần mềm được: 

 • Video lên để đuôi VAI, đuôi Mp4 vẫn có thể chạy được.
 • Thư mục để video là tiếng việt không dấu.
 • Video là video ngắn không lên quá dài.
 • Video không nên có âm thanh có thể sẽ không load vào phần mềm được lúc chạy thực tế có thể bị lỗi.
 • Các định dạng mà phần mềm hỗ trợ: .txt; .rtf; .doc; .pmb; .jpg; .jpeg; .gif; .tif; .tiff; .aiv; .mp3; .mp4; .mov; .mkv; .flv; .swf.

4. Không truyền được chương trình vào mạch > báo lỗi: Kiểm tra thời gian chạy video có vượt quá thời gian max chạy của card không: Thời gian ghi chương trình hiện tại phải  <  Thời gian ghi chương trình lớn nhất.

5. Nạp xong rồi đã ok nhưng lúc mạch chỉ chạy 1 chương trình mà khi lập trình gồm nhiều chương trình: Tích vào chờ chương trình phát xong.

II. Lỗi phần cứng

1.Lỗi hệ thống dây truyền tải:

 • Kiểm tra điện áp nguồn: Tìm nguồn cung cấp công tắc kết nối âm và dương DC, kết nối đường dây nguồn 220 V với nguồn điện chuyển đổi (sau khi xác nhận rằng kết nối là chính xác, kết nối với đầu nối AC hoặc NL) và cắm nó vào. Bạn sẽ thấy rằng có một đèn trên nguồn điện, sau đó sử dụng đồng hồ vạn năng, DC để đo điện áp giữa V + và V-, để đảm bảo điện áp nằm trong khoảng 4,8V-5,1V, có một núm bên cạnh, bạn có thể điều chỉnh điện áp bằng tuốc nơ vít Phillips. Để giảm nhiệt độ màn hình và kéo dài tuổi thọ, điện áp có thể được điều chỉnh trong khoảng từ 4,5V đến 4,8 khi độ sáng không cao. Sau khi xác nhận rằng không có vấn đề gì với điện áp, hãy ngắt kết nối nguồn điện và tiếp tục lắp ráp các bộ phận khác.

 • Kết nối nguồn điện: Trước tiên hãy tắt nguồn, kết nối V + với đường màu đỏ, V- kết nối đường màu đen, kết nối với thẻ điều khiển và bảng đèn LED và kết nối đường màu đen với thẻ điều khiển và GND của nguồn điện. Đường màu đỏ kết nối + 5V của thẻ điều khiển với VCC của bảng di động. 1 dây nguồn trên mỗi bảng di động. Khi bạn đã hoàn tất, kiểm tra xem kết nối có đúng không.

 • Điều khiển kết nối và bảng đơn vị: Kết nối với một dây cáp tốt. Hãy chú ý đến hướng, bạn không thể đảo ngược nó. Lưu ý rằng bảng di động có hai giao diện 16 chân, một cho đầu vào (đầu vào) và một cho đầu ra (đầu ra). Đầu vào gần 74HC245 / 244 là đầu vào kết nối thẻ điều khiển với đầu vào. Đầu ra được kết nối với đầu vào của bảng ô tiếp theo. Kết nối cáp mạng RJ45 (cáp dữ liệu): Kết nối cáp mạng đã hoàn thành với cổng card mạng của máy tính hoặc cổng mạng của thẻ gửi và đầu kia với thẻ điều khiển và kết nối từng thẻ điều khiển còn lại dưới dạng AB và AB. Để có khả năng tương thích tốt nhất, tiêu chuẩn T568B thường được sử dụng khi thực hiện các đường thẳng. Số thứ tự bút stylus tinh thể nên được quan sát như sau: mặt trước của phích cắm RJ45 (mặt có kim đồng) tự đối diện, với kim đồng hướng lên trên, một đầu của cáp kết nối hướng xuống, 8 đồng từ trái sang phải Các kim được đánh số từ 1 đến 8 theo thứ tự: 1 trắng-cam, 2 cam, 3 trắng-xanh, 4 xanh, 5 trắng-xanh, 6 xanh, 7 trắng-nâu, 8 nâu

 • Kiểm tra kết nối: Kiểm tra lại xem kết nối có đúng không. Đường màu đen được kết nối với -V và GND. Đường màu đỏ được kết nối với + V và VCC + 5V. Đường màu đỏ được kết nối với L, đường màu xanh được kết nối với N và đường màu vàng và màu xanh lá cây được nối đất.

 • Phát hiện Bật điện áp 220 V và mở phần mềm đã tải xuống. Trong trường hợp bình thường, đèn nguồn sẽ sáng, thẻ điều khiển nhấp nháy và màn hình hiển thị LED được hiển thị. Nếu nó không bình thường, vui lòng kiểm tra kết nối. Hoặc kiểm tra sửa chữa lỗi. Đặt tham số của màn hình để gửi phụ đề. Tham khảo hướng dẫn phần mềm để biết chi tiết.

2. LED màn hình điện tử không bình thường, màn hình hoa:

 • Liệu cài đặt tham số thẻ điều khiển LED có chính xác hay không và liệu có bất kỳ tín hiệu nào được truyền đến thẻ điều khiển LED hiển thị điện tử hay không.
 • Đường dây liên lạc có giao tiếp bình thường hay không, kiểm tra xem thẻ điều khiển LED có đầu vào tín hiệu hay không.
 • Việc cấp nguồn 5V của thẻ điều khiển LED có bình thường hay không.
 • Kiểm tra xem nguồn điện của màn hình điện tử có bình thường không và có đầu vào nguồn điện 220v không.
 • Kiểm tra xem nguồn cung cấp màn hình cho thấy sự bất thường có hoạt động bình thường không, đường truyền tín hiệu có bị lỗi hay không, mô-đun đơn của thân màn hình có bị lỗi hay không.

3. Nhiệt độ khung gầm không tốt, dẫn đến nhiệt độ card đồ họa tăng:

 • Loại bỏ các vấn đề cản trờ việc tản nhiệt nxung quanh màn hình LED, lắp đặt ở nơi khô thoáng tránh tiếp xúc với nước đối với màn hình LED Full Color Indoor và có chỉ số IP chống nước đối với màn hình LED Full Color Outdoor.
 • Kiểm tra xem quạt có chạy bình thường không, nguồn cung cấp điện cho quạt, làm sạch bụi bên trong khung màn hình.

4. Lỗi hệ thống nâng đỡ, giữ màn hình LED gặp vấn đề:

 

      Đây là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng, nó có thể đe dọa đến tính mạng của con người. Khi bạn hiện ra các điểm bất thường ở khung giá đỡ đối với màn hình LED Full Color trong nhà và các cột, khung gầm, hệ thống chịu lực đối với màn hình LED Full Color ngoài trời hãy liên hệ ngay với đơn vị thi công để có hướng khắc phục. Các bạn cũng vô cùng yên tâm khi lỗi trên vô cùng nhỏ, đối với HoangHaLED chưa gặp một trường hợp nào như vây nhưng nó vẫn có mặt trong bài viết vì tính nguy hiểm của nó.

Một số lỗi hay gặp mà bạn có thể tự sửa chữa được

Một phần của bảng LED Full Color xuất hiện màu đen

HoangHaLED sẽ phân tích một trong những loại phổ biến: một phần của bảng LED Full Color xuất hiện màu đencùng với đó sẽ có những vùng màu đen có lợi cho màn hình. Xem hình ảnh dưới đây:

loi_man_hinh_led

 Khi sự cố xảy ra như hình trên, có một số khả năng: Cáp tín hiệu CAT5 hoặc CAT6 không thành công, nhận thẻ không thành công, nguồn điện bị hỏng hoặc cáp nguồn bị hỏng . Dưới đây là các bước:

 Trước tiên, chúng ta nên kiểm tra cáp tín hiệu CAT5 hoặc CAT6. Kiểm tra xem kết nối cáp có vững chắc không. Bạn có thể thử cắm nó và sau đó cắm lại. Nếu nó vẫn không hoạt động, sau đó thay thế cáp bằng một cái mới. Nếu vẫn không làm việc, sau đó đi đến bước tiếp theo.

 Thứ hai, kiểm tra cáp nguồn. Thông thường mỗi bảng có một số nguồn cung cấp năng lượng.Nếu cáp nguồn bị hỏng, thẻ nhận, quạt (nếu có), nguồn điện, v.v ... tất cả sẽ ngừng hoạt động. Vì vậy, bạn có thể sử dụng vạn năng để kiểm tra nó. Nếu một phần của các bộ phận (như một phần của bộ nguồn hoặc quạt) đang hoạt động, điều đó có nghĩa là cáp nguồn ở trong tình trạng tốt, vì vậy vấn đề phải là nguồn điện. Và sau đó bạn có thể sử dụng đồng hồ vạn năng và tìm ra nguồn điện nào bị hỏng. Nếu tất cả các thành phần không hoạt động, vấn đề nên là cáp nguồn. Cắm nó ra và sau đó cắm lại và thử. Bạn cũng có thể sử dụng cáp mới để thay thế cáp cũ và thử. Nhưng nếu mỗi bảng chỉ có một nguồn cung cấp, chúng tôi không chắc vấn đề là do nguồn điện hoặc từ cáp nguồn. Thông thường, nguồn điện có khả năng bị hỏng cao hơn cáp nguồn. Vì vậy, chúng ta nên luôn luôn kiểm tra nguồn cung cấp điện đầu tiên. Chúng ta có thể sử dụng một nguồn cung cấp năng lượng mới để thay thế nguồn điện cũ và xem vấn đề có phải từ nguồn điện hay không.

 Nếu đó không phải là vấn đề về cáp nguồn hoặc nguồn điện, thì bạn nên kiểm tra thẻ nhận hoặc cáp tín hiệu từ đầu nối đến thẻ nhận. Cố gắng thay thế cả bằng phụ tùng mới và thử nghiệm.

 Đối với loại vấn đề này, hầu hết thời gian là vấn đề cung cấp điện hoặc vấn đề cáp tín hiệu.Đôi khi, chất lượng cáp hoặc chất lượng cung cấp điện dường như không quan trọng vì chúng trông giống như các bộ phận nhỏ. Nhưng trên thực tế, chúng rất quan trọng. Đặc biệt đối với màn hình ngoài trời, màn hình LED phải đối mặt với nhiều thách thức hơn như nhiệt độ cao, mưa, thời tiết lạnh, v.v ... Vì vậy, các thành phần như nguồn điện, dây cáp, v.v ... nên được sử dụng những loại chất lượng cao.

Sửa mô-đun LED Pixel chết

Để sửa màn hình led, giải pháp tốt nhất là sử dụng các mô-đun LED dự phòng vì nó có các tính năng kỹ thuật chính xác như độ sáng, màu sắc, v.v ... Nếu một màn hình led đã chạy được 2 năm hoặc thậm chí hơn, một mô-đun led mới được thay thế sẽ có vẻ rất khác với những người khác Việc hiệu chuẩn sẽ loại bỏ vấn đề này, nhưng nó tốn kém và không cần thiết nếu màn hình led thường hoạt động tốt. 
Vì vậy, mỗi mô-đun led là rất quan trọng, ngay cả khi nó bị hỏng. 
Nếu bạn đã sử dụng hết các mô-đun led dự phòng, cần phải sửa chữa các mô-đun bị hỏng. Bạn có thể gửi lại các mô-đun led cho HoangHaLED. Nhưng đôi khi không thuận tiện để làm điều đó và nếu bạn xử lý một số kỹ năng công nghệ cơ bản, bạn có thể tự sửa các mô-đun led.
Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách khắc phục pixel led chết của các mô-đun led:

1. Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết: Hàn sắt; Hàn; Kìm; Nhíp; Cái vặn vít.

20130319172014


2. Tháo các vít trên mặt nạ mô-đun và tháo mặt nạ mô-đun khỏi mô-đun led.

20130319172122

20130319172203


3. Đào cao su chống thấm xung quanh đèn led điểm chết; Làm sạch cao su không thấm nước, và bạn sẽ thấy khung led.

20130319172226

20130319172241


4. Công việc không bán được, và tắt đèn LED chết.

20130319172301

20130319172314


5. Dọn dẹp thêm, và bạn sẽ thấy các lỗ để lắp ráp đèn led.

20130319172335


6. Lấy một đèn LED dự phòng và cắt khung LED.

20130319172406


7. Chèn giá đỡ đèn LED vào các lỗ trên PCB. (Vui lòng lưu ý tích cực và tiêu cực. Bạn có thể tham khảo các đèn LED khác trên mô-đun)

20130319172427

20130319172442


8. Công việc hàn. Cần kiểm tra và đảm bảo không có khuyết tật mối hàn.

20130319172502

20130319172517


9. Kiểm tra và chắc chắn rằng nó hoạt động.


10. Đèn LED gọn gàng. Đèn LED mới phải song song với các đèn khác.

20130319172641


11. Thêm vật liệu chống thấm. (Thông thường cao su không thấm nước sẽ không phải là một phần của phụ tùng, vì nó thuộc về hàng hóa nguy hiểm khi vận chuyển. Bạn chỉ có thể sử dụng keo silicon thường thấy, miễn là nó có thể chống thấm nước.)

20130319172708


12. Lắp mặt nạ vào mô-đun led.

20130319173048

Các lý do màn hình LED không hiện thị đầy đủ màu sắc

 1. Độ sáng màn hình là không đủ và một số thông số không được đặt.
 2. Nhìn vào khoảng cách màn hình và góc không đúng, chẳng hạn như tầm nhìn tốt nhất ngoài trời màu P10 là góc 20-200 mét: 120 ° (góc nhìn trái và phải), 60 ° (góc nhìn lên xuống)
 3. chất lượng màn hình quá kém hoặc năm sử dụng màn hình Quá dài, quá nhiều điểm và điểm chết.
 4. điện áp nguồn không ổn định và sự khác biệt màu sắc là nghiêm trọng.
 5. Nhà cung cấp màn hình tiết kiệm chi phí và trộn cùng một mô-đun mô hình chưa được bán trước đó với mô-đun mới được sản xuất, dẫn đến quang sai màu. (Các lô mô-đun khác nhau cũng có thể gây ra sự khác biệt về màu sắc)
 6. Quá trình cài đặt chưa hoàn thiện, mảng khu vực không được điều chỉnh tốt (màn hình không đủ phẳng), màn hình toàn màn hình ± 1mm, đường nối tối đa giữa các mô-đun <1mm được coi là đủ điều kiện.

Các lỗi cần tránh khi sử dụng màn hình LED

Khi sử dụng màn hình LED, nhiều người sẽ có một số lỗi. Những lỗi này thường do việc sử dụng của chính người dùng! Những điều này thường được gây ra bởi những điều nhỏ nhặt, bởi vì hương vị bị người khác bỏ qua, vì vậy hãy nói cho mọi người biết cách sử dụng màn hình led chính xác, để có thể giảm bớt sự thất bại.

ledfullcolor_p8ngoaitroi

Đầu tiên, các biện pháp phòng ngừa trong môi trường sử dụng:

1. Phạm vi nhiệt độ môi trường làm việc -20 ° C ≤ t 50 ° C, độ ẩm môi trường làm việc từ 10% đến 90% rh;

2, để tránh sử dụng trong môi trường bất lợi, như: nhiệt độ cao, độ ẩm cao, axit / kiềm / muối cao và các môi trường khắc nghiệt khác;

3, tránh xa các vật liệu dễ cháy, ga, bụi, chú ý sử dụng an toàn;

4. Đảm bảo việc bảo quản vận chuyển và ngăn ngừa sự trơn tru do va chạm trong quá trình vận chuyển;

5, để tránh sử dụng nhiệt độ cao, không mở màn hình trong một thời gian dài, nên đóng cửa đúng cách để cho nó nghỉ ngơi;

6. Trong trường hợp màn hình LED bật nguồn vượt quá độ ẩm quy định, nó sẽ gây ra sự ăn mòn các bộ phận và thậm chí ngắn mạch và gây hư hỏng vĩnh viễn;

Thứ hai, các vấn đề liên quan đến cung cấp điện:

1. Mô-đun LED là nguồn điện DC + 5V (điện áp hoạt động: 4.2 ~ 5.2V), không được phép sử dụng nguồn điện xoay chiều, các cực dương và cực âm của cực cấp nguồn bị nghiêm cấm hoàn toàn;

2. Điện áp nguồn của màn hình LED: 220 V ± 10% Tần số: 50HZ ± 5%;

3. Tiếp xúc mặt đất an toàn là đáng tin cậy, dây nối đất và dây trung tính được cách ly và đáng tin cậy, và nguồn điện được kết nối cách xa các thiết bị điện công suất cao;

4. Nếu các bất thường như đoản mạch, vấp ngã, đốt cháy và khói được tìm thấy, không nên kiểm tra nguồn điện nhiều lần. Vấn đề cần được tìm thấy kịp thời.

5. Giữ nguồn điện ổn định và bảo vệ nối đất để tránh sét đánh. Không sử dụng nó trong điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, đặc biệt là sét mạnh.

6. Việc cung cấp năng lượng màn hình lớn phải được cung cấp từng bước vì trạng thái năng lượng tối đa của toàn màn hình sẽ tác động đến toàn bộ hệ thống phân phối điện.

7, Màn hình LED không được phép phát độ sáng cao nhất của màn hình trắng trong hơn nửa giờ, để không gây ra dòng điện quá mức, làm nóng đường dây điện, đèn LED bị hỏng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của màn hình, nên phát video động;

8, Sản phẩm màn hình LED trong quá trình sử dụng, không thể mở và đóng nguồn điện liên tục, hoạt động giữa hai sản phẩm nên cách nhau ít nhất 1 phút;

9, Đèn LED hiển thị các đường bên trong màn hình lớn, không chuyên nghiệp bị cấm chạm, để tránh bị điện giật, hoặc gây hư hỏng cho đường dây; nếu có sự cố, vui lòng bảo trì chuyên nghiệp.


Thứ ba, công tắc LED hiển thị ghi chú:

1. Trình tự chuyển đổi: Khi mở màn hình: đầu tiên bật nguồn, sau đó mở màn hình. Khi đóng màn hình: đầu tiên hãy tắt màn hình, sau đó tắt màn hình.

2. Khoảng thời gian giữa các màn hình chuyển đổi nên lớn hơn 5 phút.

3. Sau khi máy tính vào phần mềm điều khiển kỹ thuật, nó có thể được bật nguồn.

4. Tránh mở màn hình ở trạng thái toàn màn hình trắng vì hệ thống có dòng vào lớn nhất.

5. Tránh mở màn hình ở trạng thái mất kiểm soát vì hệ thống có dòng vào lớn nhất.

6. Khi nhiệt độ môi trường quá cao hoặc điều kiện tản nhiệt không tốt, cần chú ý không mở màn hình trong một thời gian dài.

7. Khi một phần của thân màn hình điện tử xuất hiện rất sáng, cần lưu ý rằng màn hình nên được tắt kịp thời và không phù hợp để mở màn hình trong một thời gian dài ở trạng thái này.

8. Thường xuyên kiểm tra độ cứng của móc. Nếu có sự lỏng lẻo, chú ý điều chỉnh kịp thời, gia cố lại hoặc cập nhật móc áo.

9. Theo môi trường của màn hình hiển thị màn hình lớn và bộ phận điều khiển, tránh côn trùng cắn, và đặt thuốc chống chuột nếu cần thiết.

Thứ tư, những thay đổi trong phần kiểm soát của những thay đổi:

1. Dây nguồn của máy tính và bộ phận điều khiển bằng 0, lửa không thể được kết nối không chính xác và vị trí được lắp đúng theo vị trí ban đầu.

2. Khi điều khiển thiết bị như máy tính di động, trước tiên hãy kiểm tra đường dây kết nối và bảng điều khiển xem có bị lỏng trước khi bật nguồn để tránh rò rỉ không.

3. Không được tự ý thay đổi vị trí và độ dài của đường truyền và đường kết nối phẳng.

4. Nếu phát hiện thấy bất thường như chập điện, vấp, cháy, khói, v.v.

p3_trong_nh

Thứ năm, các biện pháp phòng ngừa trong việc sử dụng các hoạt động phần mềm:

1, sao lưu phần mềm: WIN2003, WINXP, ứng dụng, quy trình cài đặt phần mềm, cơ sở dữ liệu, v.v. Bạn nên sử dụng phần mềm "Khôi phục một lần nhấp" để dễ dàng thao tác.

2, thành thạo các phương pháp cài đặt, phục hồi dữ liệu thô, sao lưu.

3. Nắm vững phương pháp cài đặt của các tham số điều khiển và phương pháp sửa đổi của cài đặt dữ liệu cơ bản.

4. Có kỹ năng sử dụng các chương trình, hoạt động và chỉnh sửa.

5. Thường xuyên kiểm tra virus và xóa dữ liệu không liên quan.

6. Đối với nhân viên không chuyên nghiệp, không vận hành hệ thống phần mềm để tránh lỗi.

led_full_color_trong_nha_p4

 Các biện pháp phòng ngừa trong quá trình làm sạch:

1, Vệ sinh và bảo trì thường xuyên: Màn hình LED toàn màu hiển thị màn hình lớn tiếp xúc với môi trường ngoài trời trong một thời gian dài, gió, nắng, mưa, ngay cả khi thời gian hiển thị LED trong nhà dài, màn hình sẽ tích tụ nhiều bụi và dấu vết rửa mưa Điều này đòi hỏi phải làm sạch thường xuyên và kịp thời để tránh xem.

2. Nếu làm sạch bề mặt của mô-đun, sử dụng bàn chải mềm và chải nhẹ. Không sử dụng bất kỳ chất lỏng nào để làm sạch bề mặt của mô-đun LED, nếu không, hạt đèn LED có thể bị hỏng;

3, lau đúng: Màn hình LED bề mặt màn hình lớn có thể được lau bằng cồn hoặc sử dụng bàn chải, máy hút bụi để loại bỏ bụi, không thể lau trực tiếp bằng khăn ẩm.

Miễn là màn hình led được sử dụng đúng cách và được bảo trì tốt, màn hình led có thể được sử dụng bình thường và ổn định.

Sự cố màn hình LED và cách giải quyết

   Bước 1: Kiểm tra xem phần cài đặt card đồ họa đã được thiết lập chưa. Nếu cần, hãy đặt phương thức trong tệp điện tử đĩa, vui lòng tham khảo.

 Bước 2: Kiểm tra kết nối cơ bản của hệ thống, chẳng hạn như đường dây DVI, xem ổ cắm cáp mạng có chính xác không, kết nối giữa thẻ điều khiển chính và phích cắm PCI của máy tính và kết nối cáp nối tiếp.

 Bước 3: Kiểm tra xem máy tính và hệ thống nguồn LED có đáp ứng yêu cầu sử dụng không. Khi nguồn điện của màn hình hiển thị điện tử LED không đủ, khi gần với màu trắng (tiêu thụ nhiều năng lượng hơn), nó sẽ khiến màn hình bị nhấp nháy, và nguồn điện phù hợp được chuẩn bị theo yêu cầu năng lượng của tủ.

 Bước 4: Kiểm tra xem đèn xanh của thẻ gửi có nhấp nháy thường xuyên không, nhấp nháy sang bước 6, nếu nó không nhấp nháy, hãy khởi động lại, kiểm tra xem đèn xanh có nhấp nháy thường xuyên trước khi vào win98 / 2k / xp không, như nhấp nháy sang bước thứ hai, Vui lòng kiểm tra xem kết nối cáp DVI có được kết nối không. Nếu sự cố chưa được giải quyết, một trong các thẻ gửi, card đồ họa và cáp DV I bị lỗi. Vui lòng lặp lại bước 3 sau khi thay thế.

 Bước 5: Vui lòng làm theo các hướng dẫn phần mềm để đặt hoặc cài đặt lại và sau đó đặt nó cho đến khi đèn xanh của thẻ gửi nhấp nháy, nếu không lặp lại bước 3.

 Bước 6: Kiểm tra xem đèn xanh (đèn dữ liệu) của thẻ nhận có nhấp nháy đồng bộ với đèn xanh của thẻ gửi hay không. Nếu đèn này nhấp nháy sang bước 8, hãy kiểm tra xem đèn đỏ (nguồn) có bật không. Nếu bật đèn thứ bảy, nó không sáng để kiểm tra đèn vàng Bảo vệ) Có sáng không, nếu nó không sáng, hãy kiểm tra xem nguồn điện bị đảo ngược hay nguồn điện không có đầu ra. Nếu nó sáng, hãy kiểm tra xem điện áp nguồn có phải là 5V không. Nếu nguồn bị tắt, hãy tháo thẻ bộ điều hợp và cáp và thử lại. , thay thế thẻ nhận, lặp lại bước 6.

 Bước 7: Kiểm tra xem cáp mạng được kết nối tốt hay quá dài (phải sử dụng cáp mạng Super Category 5 tiêu chuẩn, khoảng cách dài nhất của cáp mạng không có bộ lặp là 100 mét), kiểm tra xem cáp mạng có được thực hiện theo tiêu chuẩn không (vui lòng tham khảo cài đặt và cài đặt) Nếu vấn đề không được giải quyết, thẻ nhận bị lỗi, thay thế thẻ nhận và lặp lại bước 6.

 Bước 8: Kiểm tra xem đèn nguồn màn hình lớn có bật không. Nếu không bật, hãy đến bước 7. Kiểm tra xem dòng định nghĩa giao diện thẻ bộ điều hợp có khớp với bảng đơn vị không.

Nếu bạn không có thời gian thì liên hệ ngay với chúng tôi, để được sử dụng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dường màn hình led trong thời gian nhanh nhất.

HoangHaLED chúc các bạn thành công

 

Địa chỉ cung cấp biển LED, màn hình LED giá rẻ tại Hà Nội - LH: 0986774223

3 LÝ DO NÊN MUA SẢN PHẨM TẠI HOANGHALED

1. Đội ngũ nhân viên đông đảo, lâu năm và giàu kinh nghiệm, luôn hết mình vì khách hàng.

2. Dịch vụ chu đáo hậu mãi tin tưởng và luôn tận tình sẽ làm quý khách hài lòng.

3. HoangHaLED là nhà phân phối, thi công chuyên nghiệp các dự án với 10 năm kinh nghiệm, giá luôn tốt nhất.

quangcaoledvn21

 

Bảng điện tử Led giá rẻ tại Hà Nội mà Hoàng Hà cung cấp như:

Bảng điện tử Led chạy chữ một màu dùng cho trong nhà và ngoài trời.

Bảng điện tử Led chạy chữ ba màu dùng cho trong nhà và ngoài trời.

Màn hình Led full color dùng cho trong nhà và ngoài trời.

Bảng Led đếm sản phẩmBảng Led tỷ giá lãi suất ngân hàng, vàng bạc..

Hệ thống xếp hàng tự động trong các cơ quan, bệnh viện...

Và các loại biển Quảng cáo led giá rẻ như:

Biển Led vẫy các loại làm theo yêu cầu.

Biển Led chữ nổi hắt sáng hoặc gắn led bề mặt chữ.

- Led trang trí đường phố với nhiều mẫu mã đa dạng.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

VPGD: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại: 0986 774 223 - Email: lienhehoangha@gmail.com

Website: http://hoanghaled.com/ - http://quangcaoledvn.vn/

 
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ: GỬI LỜI CẢM ƠN TỚI KHÁCH HÀNG KHI TRUY CẬP TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI LUÔN CAM ĐOAN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

Chức năng chỉ dành cho gói trả phí

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
VPGD: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
Điện thoại: 0986 774 223  -  Email:  lienhehoangha@gmail.com
Website: http://www.hoanghaled.com/ http://hoanghaled.vn/
Tự tạo website với Webmienphi.vn