LIÊN HỆ: 0986 774 223 TRANG CHỦ MÀN HÌNH LED FULL COLOR
Đăng nhập

Cung cấp màn hình LED giá rẻ

Từ khóa
Danh mục


Các lựa chọn nhà cung cấp và các loại màn hình LED Full Color

29-01-2019 10:43

 

lua_chon_man_hinh_led_full_color

Màn hình LED Full Color ngoài trời là phương tiện chính của phương tiện truyền thông ngoài trời, một trong những màn hình hiển thị ngoài trời màu LED Full Color cũng là một nguồn doanh thu quảng cáo công ty quảng cáo ngoài trời lớn, ngoài trời đầy màu sắc dẫn hiển thị được sử dụng chủ yếu trong các trung tâm mua sắm, công ty, doanh nghiệp, trường học, trường, ngân hàng, chứng khoán, an ninh công cộng, giao thông vận tải, công nghiệp và thương mại, điện, hải quan, bệnh viện, công viên, sân bay, nhà ga, sân vận động và các lĩnh vực khác. Màn hình LED Full Color trong nhà 1 sản phẩm nổi trội hơn bảng chạy chữ thông thường, ngoài thừa hưởng toàn bộ những tính năng của bảng chạy chữ thông thường, màn hình còn có rất nhiều ưu điểm khác, đặc biệt là khả năng hiển thị hình ảnh và chạy video trực tiếp mà bảng chạy không làm được, cùng với đó khả năng hiển thị màu sắc cửa màn hình cũng vượt trội rất nhiều. Được lắp đặt ở nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới. 

Trong khuôn khổ bài viết này HoangHaLED xin được thay thế một số cụm từ " màn hình LED" thay " màn hình LED Full Color" để mang đến sự đồng nhất cũng như sự nhất quán.

Cách chọn màn hình LED Full Color phù hợp là rất quan trọng

Trên thực tế, nhiều khách hàng có những hiểu lầm khi lựa chọn màn hình LED Full Color. Có thể đáng ngạc nhiên khi nói điều đó vì những khách hàng của HoangHaLED rất giỏi trong việc lựa chọn vì họ đã trải qua nhiều lần làm việc và được tư vấn rất kỹ lưỡng, nhưng vẫn co những trường hợp cụ thể hoặc tình cờ gặp phải. Sau khi đọc bài viết này của HoangHaLED, bạn sẽ hiểu thực tế này. 

manledsankhau1

Trước hết, có một sự hiểu lầm lớn. Hầu hết mọi người nghĩ rằng vật liệu chính của màn hình LED là đèn LEDIC có tuổi thọ 100.000 giờ. Tính theo 365 ngày / năm, 24 giờ / ngày, tuổi thọ của màn hình LED Full Color là hơn 11 năm, vì vậy hầu hết khách hàng chỉ quan tâm đến việc sử dụng đèn LEDIC chất lượng. Trên thực tế, hai điều này chỉ là điều kiện cần, không phải là điều kiện đủ, bởi vì việc sử dụng hợp lý ba loại đèn đỏ, xanh lá cây và xanh lam (RGB) là quan trọng hơn đối với màn hình LED Full Color( bạn có thể tham khảo tại đây). Đối với đèn LED có màu khác nhau, cần phải làm cho chúng hoạt động tốt nhất. Một màn hình LED Full Color tốt sẽ quan trọng hơn. Việc điều chỉnh hợp lý của IC cũng giúp khắc phục vấn đề nối dây không hợp lý của mạch. Giống như một chiếc xe có động cơ và kiểm soát mạch tốt, chưa chăc nó là một chiếc xe tốt. Yếu tố chính ở đây là: 

Vì đèn LED và IC là thiết bị bán dẫn, chúng đòi hỏi các điều kiện môi trường quan trọng, tốt nhất là khoảng 25 ° C ở nhiệt độ phòng và có cơ chế hoạt động tốt nhất. Nhưng trên thực tế, một miếng màn hình LED Full Color ngoài trời, sẽ được sử dụng trong các môi trường nhiệt độ khác nhau, có thể trên 60 ° C vào mùa hè và dưới -20 ° C vào mùa đông. Khi công ty cung cấp màn hình LED đáp ứng các điều kiện thử nghiệm là 25 ° C và các sản phẩm khác nhau được phân loại thành các tệp khác nhau. Điều kiện hoạt động thực tế là 60 ° C hoặc -20 ° C. Tại thời điểm này, hiệu suất và hiệu suất làm việc của LED và IC không nhất quán. Nó có thể biến thành nhiều tập tin và độ sáng sẽ không nhất quán và màn hình sẽ tự nhiên thay đổi. Điều này là do sự giảm độ sáng và độ giảm của đèn đỏ, lục và lam khác nhau ở các điều kiện nhiệt độ khác nhau. Ở 25 ° C, cân bằng trắng là bình thường, nhưng ở 60 ° C, ba màu của đèn LED Độ sáng bị giảm và các giá trị suy giảm không nhất quán, do đó độ sáng của toàn bộ màn hình bị giảm và màu sắc bị mất và chất lượng của toàn bộ màn hình bị suy giảm. Còn IC thì sao? Phạm vi nhiệt độ hoạt động của IC là từ -40 ° C đến 85 ° C. Do nhiệt độ bên ngoài quá cao, nhiệt độ bên trong hộp tăng lên. Nếu nhiệt độ bên trong hộp vượt quá 85 ° C, IC sẽ không ổn định do nhiệt độ quá cao, hoặc độ trôi của nhiệt độ sẽ khác nhau, dẫn đến dòng điện quá mức giữa các kênh hoặc giữa các tấm. Dẫn đến việc màn hình bị lỗi:
 

 • Đồng thời, việc cung cấp điện cũng rất quan trọng. Bởi vì nguồn cung cấp ở các điều kiện nhiệt độ khác nhau, độ ổn định làm việc, giá trị điện áp đầu ra và khả năng tải của nó sẽ khác nhau. Vì nó chịu trách nhiệm hỗ trợ hậu cần, khả năng hỗ trợ của nó ảnh hưởng trực tiếp Chất lượng của màn hình LED. 
   
 • Thiết kế tủ cũng rất quan trọng đối với màn hình hiển thị. Một mặt, nó có chức năng bảo vệ mạch, mặt khác, nó là chức năng an toàn, đồng thời, nó có tác dụng chống bụi và chống thấm nước. Nhưng quan trọng hơn, thiết kế hệ thống mạch nhiệt để thông gió và tản nhiệt là tốt. Khi thời gian khởi động tăng và nhiệt độ bên ngoài tăng, độ trôi nhiệt của các thành phần cũng tăng lên, dẫn đến chất lượng hình ảnh kém. 
   
 • Tất cả các yếu tố này có liên quan đến nhau và ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của màn hình LED. Do đó, khi khách hàng chọn màn hình LED, họ cũng nên quan sát và phân tích đầy đủ và đưa ra những đánh giá chính xác. 
   

Ảnh hưởng của nhiệt độ lên màn hình LED không chỉ là trường hợp mà người ta cho rằng khách hàng đã mua một màn hình LED có chiều rộng 10 mét và chiều cao 6 mét (60 mét vuông). Mặc dù tổng diện tích không lớn, các bộ phận bên trong là các hộp đơn vị riêng lẻ và giữa các hộp đơn vị. Nhiệt độ không nhất thiết phải cân bằng, nhiệt độ bên trong hộp cũng bị ảnh hưởng bởi sự đối lưu không khí và nhiệt độ không nhất quán, dẫn đến nhiệt độ khác nhau giữa các đơn vị hoặc bên trong vỏ máy, dẫn đến hiệu quả làm việc không nhất quán của thiết bị bán dẫn, do đó cho thấy sự chiếu sáng của đèn LED Độ sáng không nhất quán và trông giống như màn hình "hoa". Đừng đánh giá thấp nhiệt độ ngoài trời. Hãy nghĩ về ví dụ nấu trứng trong xe vào mùa hè. Hơn nữa, màn hình LED vẫn phải được chiếu sáng sau khi tiếp xúc với mùa hè. (Ánh sáng phát ra mạnh hơn ánh sáng mặt trời) và ánh sáng của nó sẽ nóng. Đây là những yếu tố ảnh hưởng.

Chống lại nhiệt độ nóng và lạnh, không chỉ đèn LED mỏng manh, IC và các thiết bị bán dẫn khác, mà còn có nhựa ABS chắc chắn, mặt nạ, hộp sắt, đầu nối, tất cả các loại khớp hàn, mặt nạ được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ thấp sau cơn mưa Dưới nhiều nhúm khí, góc biến dạng một phần cao tới 2-3mm, và bức xạ tia cực tím cũng làm thay đổi màu sắc của tấm mặt nạ. Dưới những thay đổi khí hậu khác nhau trong năm, tấm mặt nạ mà chính khán giả nhìn thấy sẽ thay đổi màu sắc. Tấm, biến dạng sẽ chặn góc chiếu sáng của ống chiếu sáng để tạo ra vùng tối của ánh sáng, biến dạng cũng sẽ ảnh hưởng đến sự uốn cong của PCB, dẫn đến khớp hàn không an toàn, dẫn đến khớp hàn làm cho đèn LED phát sáng khi bật. Ngoài ra, do độ ẩm và quá trình oxy hóa của không khí, bề mặt tiếp xúc bị oxy hóa của đầu nối bị giảm và do ảnh hưởng của rung động và biến dạng, lớp mạ vi mô của đầu nối không tạo thành tiếp xúc chặt, dẫn đến tín hiệu hoặc gián đoạn nguồn và màn hình LED bị lỗi.:
 

 • Biến dạng và mỏi cơ học cũng có thể ảnh hưởng đến hộp sắt và khung bên ngoài, dẫn đến màn hình LED không đồng đều, mô-đun và hộp sắt không thể khớp với nhau, và một số rò rỉ nước và hậu quả khác. 
   
 • Do đó, để chọn màn hình LED tốt, dòng đầu tiên phải chọn đèn tốt, bền và thích nghi, và không được đánh giá thấp cho các vật liệu khác và đánh giá quá trình, giống như một chiếc xe hơi, cửa hàng sửa chữa vài người, cũng có thể ghép lại với nhau Một chiếc xe, một nhà máy của hàng chục ngàn người cũng đang lắp ráp một chiếc xe, số km và hệ số đảm bảo của chiếc xe nên cách xa nhau. Màn hình LED ngoài trời quá trình thấm nước và biến dạng và như các thành phần chủ chốt, chổi mới, quét sạch. 
   
 • Ngoài việc xem xét chất lượng của các thành phần chính như đèn LED và IC, điều quan trọng là phải liên lạc trước với người bán. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, thành công hay thất bại của toàn bộ dự án mà còn cho phép người dùng phân bổ nguồn lực hợp lý hơn, tránh lãng phí không cần thiết, mất mát và nguy hiểm tiềm ẩn và thậm chí tăng lợi nhuận đáng kể. 
   

Các công ty cung cấp màn hình LED nói chung và màn hình LED Full Color nói riêng cũng nên chủ động cung cấp cho người dùng giải pháp mô phỏng thực tế hoặc đề xuất tốt hơn cho nhu cầu thực tế và khả năng hoạt động, để giúp khách hàng phân tích hợp lý, lập kế hoạch và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất về chi phí, để trở thành đối tác đáng tin cậy cho người dùng. Các vấn đề giao đổi, bàn bạc thường bao gồm các điểm sau: 

 1. Rõ ràng nhu cầu của bạn, ngân sách đầu tư và dự kiến để đạt được hiệu quả tốt
 2. Giải thích chi tiết nhu cầu của dự án và kế hoạch phát triển trong tương lai, yêu cầu nhà cung cấp cung cấp các kế hoạch thực hiện phù hợp , thậm chí các chức năng mở rộng của dự án và mở rộng ngân sách và kế hoạch để tránh các vấn đề không cần thiết do dự án không phù hợp cho nhu cầu phát triển trong tương lai. Tránh việc lãng phí tài nguyên
 3. Cung cấp hoặc yêu cầu nhà cung cấp màn hình LED phân tích môi trường ứng dụng và cài đặt dự án, dự đoán các sự cố và đề xuất các biện pháp phòng ngừakhắc phục, sau đó đánh giá toàn diện về toàn bộ kế hoạch dự án;
 4. Các quy trình sản xuất LED khác nhau, quy trình lắp ráp màn hình và kinh nghiệm công nghệ lắp đặt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian xây dựng, chi phí, hiệu suất an toàn, hiệu quả và chất lượng hiển thị, tuổi thọ và chi phí bảo trì của toàn bộ dự án. So sánh các đặc tính hiệu suất của sản phẩm và dự án về mọi mặt và chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn
 5. Hiểu được sức mạnh, tính toàn vẹn, nội dung dịch vụ và chất lượng của các nhà cung cấp màn hình LED. Đây là những cơ sở và đảm bảo cho sự hợp tác tốt và lâu dài của dự án.

p3_trong_nh

Hãy nhớ xác định các điểm sau trước khi lắp đặt màn hình LED nếu bạn đã đạt được sự hợp tác đôi bên:

 1. Phương pháp lắp đặt màn hình: loại tường hoặc loại cột, khung sắt, công nhân, nhân viên kỹ thuật.

2. Diện tích màn hình: Bạn cần biết chiều dài, chiều rộng và kích thước của màn hình.

3. Bạn muốn làm gì với màn hình LED? Các yêu cầu cần thiết, đặc biệt của màn hình LED?

4. Mô hình hiển thị LED: Nó có thể cung cấp các đề xuất theo kích thước, yêu cầu lắp đặt và môi trường. Bản vẽ thiết kế xây dựng CAD sẽ được cung cấp trong giai đoạn đầu để đảm bảo hiệu quả.

5. Ảnh môi trường trang web: Cung cấp ảnh.

6. Cung cấp khoảng cách xem sau khi màn hình màu LED Full Color được cài đặt.

Lựa chọn chất lượng màn hình LED Full Color đạt tiêu chuẩn

1. Hiệu ứng hiển thị độ nét cao

  Màn hình LED Full Color ngoài trời , bạn cung cấp những quảng cáo chất lượng đặt ngoài trời đòi hỏi màn hình độ nét cao. Điều này bao gồm độ phân giải cao, độ sáng cao, độ tương phản cao, v.v ... Độ phân giải cao đảm bảo hình ảnh quảng cáo chất lượng cao có thể được hiển thị tốt, độ sáng cao đảm bảo hình ảnh có thể được hiển thị rõ ràng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, độ tương phản cao giúp tái hiện màu sắc của hình ảnh tốt nhất. Hình ảnh đồng nhất, tinh tế là sự đảm bảo mạnh mẽ cho chất lượng của sản phẩm.

2. Tiêu thụ năng lượng thấp và tiết kiệm năng lượng

  Màn hình LED Full Color tiêu thụ điện năng khá lớn. Nguồn hiệu quả và giảm tải chất thải được thực hiện như một tiêu chuẩn quan trọng trong sản xuất, bao gồm tiêu thụ năng lượng sản phẩm, hiệu suất tán xạ sản phẩm và kết cấu thép cần thiết để lắp đặt sản phẩm

3. Một góc nhìn rộng để thấy một khu vực rộng

  Nhiệm vụ chính của màn hình LED Full Color ngoài trời là quảng cáo và công khai hình ảnh. Do đó, để nhiều khán giả nhìn thấy hình ảnh là mục tiêu chính của màn hình LED Full Color ngoài trời. Và góc nhìn hiệu quả cho những khán giả ngồi phía sau đối vớimafdn hình LED Full Color. Nó áp dụng thiết kế góc nhìn lớn để bao quát góc nhìn ở mức tối đa. .

4. Mức độ bảo vệ cao

  Do được sử dụng ngoài trời, môi trường thời tiết phải được xem xét. Màn hình LED Full Color ngoài trời thường phải đạt được mức bảo vệ IP67, để chúng có thể thích nghi hoàn toàn với thời tiết xấu khác nhau và đảm bảo rằng màn hình LED ngoài trời có khả năng chống thời tiết mạnh và có thể sử dụng trong thời gian dài. Màn hình LED Full Color trong nhà thì ít cần được bảo vệ hơn nhưng nó vẫn có đầy đủ tiêu chuẩn để tránh những tai nạn. Và để đảm bảo lợi nhuận của khách hàng đạt tối đa.

  

 

Tất cả những yêu cầu trên HoangHaLED luôn đáp ứng đầy đủ và ngoài mong đợi đối với khách hàng

 

 

Địa chỉ cung cấp biển LED, màn hình LED giá rẻ tại Hà Nội - LH: 0986774223

3 LÝ DO NÊN MUA SẢN PHẨM TẠI HOANGHALED

1. Đội ngũ nhân viên đông đảo, lâu năm và giàu kinh nghiệm, luôn hết mình vì khách hàng.

2. Dịch vụ chu đáo hậu mãi tin tưởng và luôn tận tình sẽ làm quý khách hài lòng.

3. HoangHaLED là nhà phân phối, thi công chuyên nghiệp các dự án với 10 năm kinh nghiệm, giá luôn tốt nhất.

quangcaoledvn21

 

Bảng điện tử Led giá rẻ tại Hà Nội mà Hoàng Hà cung cấp như:

Bảng điện tử Led chạy chữ một màu dùng cho trong nhà và ngoài trời.

Bảng điện tử Led chạy chữ ba màu dùng cho trong nhà và ngoài trời.

Màn hình Led full color dùng cho trong nhà và ngoài trời.

Bảng Led đếm sản phẩmBảng Led tỷ giá lãi suất ngân hàng, vàng bạc..

Hệ thống xếp hàng tự động trong các cơ quan, bệnh viện...

Và các loại biển Quảng cáo led giá rẻ như:

Biển Led vẫy các loại làm theo yêu cầu.

Biển Led chữ nổi hắt sáng hoặc gắn led bề mặt chữ.

- Led trang trí đường phố với nhiều mẫu mã đa dạng.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

VPGD: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại: 0986 774 223 - Email: lienhehoangha@gmail.com

Website: http://hoanghaled.com/ - http://quangcaoledvn.vn/

 
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ: GỬI LỜI CẢM ƠN TỚI KHÁCH HÀNG KHI TRUY CẬP TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI LUÔN CAM ĐOAN MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

Chức năng chỉ dành cho gói trả phí

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
VPGD: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
Điện thoại: 0986 774 223  -  Email:  lienhehoangha@gmail.com
Website: http://www.hoanghaled.com/ http://hoanghaled.vn/
Tự tạo website với Webmienphi.vn